MUA CỒN SÁT KHUẨN RỬA TAY DIỆT NHANH COVID 99% TẠI MIỀN BẮC

Cồn sát khuẩn giá sỉ nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng là thắc mắc chung của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trung tâm CDC và tổ chức Y Tế thế giới khuyến cáo mọi người nên sử dụng nước rửa tay chứa ít nhất 60% cồn để đạt hiệu quả cao nhất. Vì thế mà không ít doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh cồn sát khuẩn và dung dịch rửa tay nhanh để bình ổn kinh tế. Vậy cồn sát khuẩn là gì? Cồn sát khuẩn giá sỉ nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm hiểu thông tin về cồn sát khuẩn giá sỉ

Virus, vi khuẩn gây bệnh có thể xâm nhập vào cơ thể con người qua chất nhầy hoặc dịch tiết đường hô hấp ở mắt, mũi, họng và chủ yếu lây rộng qua bàn tay. Vì vậy mà rửa tay sạch sẽ là cách tốt nhất để ngăn chặn tình trạng virus lây lan từ người này sang người khác. Sử dụng cồn sát khuẩn là biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả và an toàn nhất.

Chỉ tiêu phân tích Đơn vị Kết quả phân tích Phương pháp
Bề ngoài Trong suốt, không cặn, mùi đặc trưng ASTM D1209
Độ sắc Pt – Co 2.0 ASTM D4502
Độ cồn ở 20oC %v 70.5 ASTM D1363
Thời gian oxi hóa ở 15 oC Min 42 ASTM D1613
Axit (axit acetic) Mg/1 6.0
Methanol Mg/1 4.9
Aldehyde Mg/1 1.58
Ester Mg/1 <1
Cồn cao (C3+C4+C5 alcohol) Mg/1 3.2

Bảng phân tích chất lượng cồn sát khuẩn

Cồn sát khuẩn là gì?

Cồn là hợp chất hữu cơ trong cùng dãy đồng đẳng của rượu. Cồn được tạo ra từ quá trình lên men các loại ngũ cốc như ngô, khoai, sắn, cơm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cồn khác nhau. Có thể kể đến một số loại phổ biến như: cồn thơm, cồn công nghiệp, cồn ethanol, cồn y tế, cồn thực phẩm, cồn IPa, …

Lĩnh vực ứng dụng cồn sát khuẩn

Cồn sát khuẩn có đặc tính là không màu, dễ cháy và dễ bay hơi. Sản phẩm thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống. Có thể kể đến các lĩnh vực được ứng dụng như:

– Cồn sát khuẩn kho xưởng

Cồn sát khuẩn kho xưởng được sử dụng để khử trùng, vệ sinh tạo nên không gian làm việc an toàn cho công nhân. Thiết bị được lau rửa bằng cồn có thể đảm bảo thông thoáng tránh ô nhiễm môi trường. Sản phẩm được sử dụng để vệ sinh bề mặt kính, bàn ghế, tường và cả trần nhà. Vệ sinh bằng cồn sát phẩm luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe

 

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *